Đà Nẵng Star - Blog chia sẻ Ngôi Sao Đà Nẵng

Bất động sản

Sống trong an lành cùng vincity quận 9

Biệt thự VinCity Quận 9, một trong những dự án vì cộng đồng của dòng thương hiệu vinhomes của tập đoàn vingroup. Tại đây, môi trường và những dịch vụ hàng đầu sẽ giúp bạn gia nhập cộng đồng an cư cùng vincity.

Tiện ích nổi bật tại dự án vincity quận 9

Thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao từ các khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes và từ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao của chủ đầu tư Vingroup, biệt thự Vincity Quận 9 sẽ được phát huy thế mạnh với những dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với phong cách sống của cư dân.

Xem thêm: biến động dự án bất động sản năm 2018

  • Sức khỏe & y tế biệt thự Vincity Quận 9: bác sỹ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối Vinmec
  • Chăm sóc nhà: chăm vườn, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị…
  • Chăm sóc xe: dọn xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi…
  • An ninh biệt thự Vincity Quận 9 luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.

Biệt thự Vincity Quận 9 sẽ là nơi lý tưởng giúp chủ nhân thành đạt nhận lại nguồn năng lượng mỗi ngày theo từng cú swing trên sân tập golf…

Về uy tín chủ đầu tư: Khi mua căn hộ Vincity quận 9, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với chủ đầu tư Vingroup uy tín nhất Việt Nam đã được báo Vnexpress đưa tin. Không còn tình trạng lo lắng chủ đầu tư ôm tiền chạy, không xây dựng công trình, chậm trễ tiến độ, sai phạm về quỹ đất… như một số chủ đầu tư khác ngoài thị trường.

Chắc chắn đây chính là dự án bất động sản trọng điểm của năm 2018 được đồng đảo chủ đầu tư và người đi làm quan tâm.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes