Đà Nẵng Star - Blog chia sẻ Ngôi Sao Đà Nẵng

Sức khỏe

Đà Nẵng Star – sức khỏe cơ thể con người nhất định hoàn mỹ hơn máy tính

Máy tính cá nhân hiện đại,có công năng tự chẩn đoán và tự sửa chữa phục hồi từng bộ phận. Cơ thể con người do thượng đế thiết kế nhất định có công năng càng tinh xảo hơn, có một câu nói của nhà phật: sự sáng tạo này đã ban tặng cho chúng ta là cái thân thể quý báu, nó vốn có đầy đủ vạn pháp, thân thể vốn được trang bị những công năng tự chữa trị thậm chí tổ chức tái sinh nâng cao sức khỏe cơ thể.

he-thong-co-the

Hệ thống cơ thể

Bài viết liên quan:
Thảo dược cho sức khỏe.
Tinh thần sức khỏe.
Chế độ dinh dưỡng sức khỏe mõi ngày

Sức khỏe cơ thể con người.

Cũng giống như các loại công năng mạnh của máy tính, có những yêu cầu nhất định đối với các thiết bị đi kèm với nó, các loại công năng của cơ thể con người, cũng có yêu cầu nhất định đối với năng lượng của duy trì sức khỏe cơ thể người.

Khi năng lượng hạ thấp đến mức độ nhất định, việc điều tiết tổ chức hay năng lượng tái sinh ngay lập tức sẽ bị ngừng hoạt động, khi tiếp tục hạ thấp đến mức độ nào đó, năng lực tự chữa trị sẽ bị mất hiệu lực, nếu vẫn tiếp tục vẫn hạ thấp nữa, năng lực đào thải các cặn bã, năng lực miễn dịch và tổ chức tái sinh, tất cả đều dần dần mất hết công hiệu. Khoa học kỹ thuật của nhân loại không ngừng tiến bộ, tập quán sinh hoạt cũng không ngừng thay đổi sức khỏe con người. Những thay đổi này hầu hết đều tạo nên những ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp, hoặc nặng hoặc nhẹ đến cơ thể người.

nang-luong-co-the

Năng lượng cơ thể

ví dụ, thay đổi thói quen giấc ngủ, rất có khă năng khiến cho chúng ta chiếm dụng mất thời gian để cơ thể tạo máu hoặc tự chữa trị. cộng thêm với việc từ xa tới nay, chúng ta dùng y thuật với sự hiểu biết không đầy đủ để đối phó với bệnh, có nhiều phương pháp điều trị đã để lại ảnh hưởng không tốt cho cơ thể, làm cho năng lực hấp thụ của cơ thể gặp trở ngại rất lớn.

Những vấn đề này đều dẫn đến hiện tượng làm hạ thấp năng sức khỏe cơ thể.

Làm cho cơ thể người dần dần mất đi các loại công năng, gây nên các loại bệnh tật. cũng giống như đặc tính đơn giản plug & play (cắm điện và chạy) của máy tính cá nhân hiện đại, nếu cứ theo sách hướng dẫn sử dụng mà dùng máy tính thì máy tính không dễ dàng phát sinh sự cố. cũng theo những điều kiện kết hợp cần thiết mà cơ thể đã đặt ra để sử dụng cơ thể, làm cho các loại năng lực vốn có của cơ thể, tất cả đều được phát huy thì có thể bảo vệ sức khỏe cơ thể lúc nào cũng có đầy đủ năng lượng, nhiều loại bệnh tật sẽ không phát sinh. cho dù đã sinh bệnh rồi.

co-the-khoe-manh

Cơ thể khỏe mạnh

Công năng tự phục hồi của sức khỏe cơ thể

cơ thể có năng lực tự sửa chữa phục hồi hầu hết những tổn thương, cũng sẽ giống như chiếc ổ đĩa quang của máy tính tự hoạt động trở lại khi đủ điện áp. chúng ta tin tưởng rằng cơ thể con người càng hoàn mỹ hơn rất nhiều so với chiếc máy tính mà chính con người thiết kế ra, bảo vệ giữ gìn sức khỏe cơ thể  thực ra là một việc làm giản đơn như việc sử dụng chiếc máy tính cá nhân.

Nhãn: sức khỏe, dinh dưỡng sức khỏechế độ dinh dưỡngchế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, sức khỏe mỗi ngày

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes