Đà Nẵng Star - Blog chia sẻ Ngôi Sao Đà Nẵng

Làm đẹp

Các kiểu tóc giả mái thưa hot nhất năm nay

Hôm nay vừa nhận được mail của ban Minh Thư hỏi địa chỉ mua tóc giả nữ đẹp mình đã viết ở bài trước thì ở bài này mình sẽ chia sẻ luôn kinh nghiêm chọn mua tóc giả nữ mái thưa nhé.

Hiện nay các mẫu tóc đẹp cho nữ có vô vàn những biến thể đẹp mắt từ kiểu tóc ngắn, dài hay tóc ngang vai. Nhưng nếu không biết cách chọn tóc mái phù hợp thì sẽ không giúp bạn xinh đẹp hơn đâu. Vậy hãy ngắm các kiểu tóc mái đẹp mà Đà Nẵng Star chia sẻ để tìm ra kiểu tóc phù hợp nhất với bạn nhé!

1/ Các kiểu tóc mái thưa đẹp

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh kiểu tóc mái đẹp nhất cho nữ giới. Mỗi người lại có quan điểm và câu trả lời khác nhau. Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia làm đẹp thì mái thưa đang là mẫu tóc hot và được lựa chọn nhiều nhất. Hiện nay mái thưa còn có rất nhiều biến thể khác nhau để bạn thay đổi phong cách mỗi ngày. Nào! cùng ngắm thôi.

>> Tóc giả Lycent hướng dẫn cách chọn tóc giả đẹp

>> Mẹo vặt để có mái tóc đạt chuẩn không khuyết điểm

>> Lycent cung cấp tóc giả nữ chất lượng đẹp miễn chê

Đầu tiên là kiểu tóc mái giả thưa bằng cho những nàng điệu đà thích sự tươi trẻ. Kiểu mái này mang một sức hút khó tả lắm.

2/ Các kiểu tóc mái dài đẹp

Bạn đã ngắm kỹ kiểu tóc mái thưa chưa?. Nếu đã hết chúng ta cùng chuyển sang kiểu mái dài đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc nhé. Không kém cạnh, kiểu mái này cũng có rất nhiều biến thể để phù hợp với khuôn mặt và kiểu làm tóc. Điểm chung của các kiểu tóc mái đẹp dài là giúp mọi khuôn mặt che đi khuyết điểm để tự tin xuống phố và diện những bộ trang phục hiện đại nhất.

3. Ưu điểm của tóc giả nữ mái thưa

Tóc giả nữ mái thưa mang lại sự tiện lợi, vẻ đẹp tự nhiên nhất. Giúp các bạn gái có thể thay đổi kiểu tóc nhanh chóng không cần phải ra tiệm làm tóc. Tránh cho tóc hư tổn vì phải nhuộm hoặc uốn tóc. Chỉ 5′ bạn có ngay kiểu tóc mới


-Chịu được nhiệt độ 80 -180 độ
-Dễ dàng sử dụng
-Có thể phục hồi được, nên sử dụng được nhiều lần .
Chất liệu: Tóc tơ nhân tạo cao cấp loại 1 có khả năng chịu nhiệt đến 180*C

Hãy chọn mua những cơ sở đảm bảo tóc mềm và mỏng giống tóc thật 100%. Cam kết về mẫu mã và chất lượng để bạn có bộ tóc giả đẹp nhất.
Sử dụng và bảo quản:

– Sau khi tóc dơ có thể giặt với nước và dầu xả
– Để tóc khô tự nhiên
– Có thể dùng máy duỗi để duỗi thẳng hoặc uốn nhẹ, bấm xù

Xem thêm nhiều thông tin về tóc giả tại: lycent.com chuyên tóc giả nữ.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes